Đăng ký khóa học

GrapeSEED

Với cách tiếp cận hướng giao tiếp và được xây dựng bài bản đã khắc phục được những hạn chế trên, đảm bảo giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai thành công một cách vui vẻ và không áp lực.

Oxford Discovery

Oxford Discover gồm 6 levels cung cấp cho học sinh và giáo viên những công cụ để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ với tương lai tuyệt vời.

Prepare + Grammar

Điều quan trọng là trẻ em được học ngữ pháp một cách bài bản và đúng phương pháp ngay từ đầu, phù hợp với tâm lý và khả năng tiếp nhận của trẻ sẽ không làm mất động lực học tập của trẻ.

Tiếng Anh liên môn (STEAM)

Điểm nổi bật của STEAM là kết nối, liên hệ thông tin giữa các lĩnh vực vào trong thực tế. Các thí nghiệm, hoạt động thực tiễn thường xuyên diễn ra để các em có thể thảo luận, tự rút ra kết luận và ghi nhớ sâu sắc.

CẢM THỤ ÂM NHẠC

Cảm thụ âm nhạc sẽ chắp cánh cho những đứa trẻ, hay đúng hơn là con người thăng hoa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

ĐÀN PIANO - ORGAN

Âm nhạc là ngôn ngữ kì diệu của tâm hồn, là nhịp đập đầy yêu thương của cuộc sống, có vai trò và ý nghĩa đặc biệt với trẻ em.

MÚA BALLET

Sự kết hợp giữa vận động, âm nhạc và biểu diễn hình thể giúp các bé học ballet nâng cao về nhận thức và cảm giác.

NHẢY BELLY DANCE

Belly Dance – Những điệu múa kết hợp sự chuyển động của ngực, eo, hông trong thứ âm nhạc huyền bí, ma mị phương Đông.

NHẢY DANCESPORT

Cho con theo dance sport ngoài mục đích để con khỏe, hình thể đẹp, cân đối còn là một cách để con tránh xa “môi trường độc hại”.

BÀN TÍNH SỐ HỌC SOROBAN

Chương trình Bàn tính và Số học IQ lại có thể giúp phát triển tối đa tiềm năng não trái, não phải của trẻ.

MỸ THUẬT CƠ BẢN

Tùy thuộc vào độ tuổi và năng khiếu của từng em mà có thể bắt đầu học vẽ bằng màu sáp (sáp dầu) hoặc màu nước (màu wat).

MỸ THUẬT NÂNG CAO

Mỹ thuật nâng cao giúp cho trẻ học nâng cao khả năng vẽ hiện thực đối với chân dung hình họa và tự thể hiện tác phẩm màu nước.

READY STEADY GO KIDS

10 môn thể thao trong chương trình được các nhà sáng lập lựa chọn một cách khoa học và có chủ đích, là công cụ hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình rèn luyện kỹ năng vận động.

KHÉO TAY SÁNG TẠO

Với sự khéo léo và hướng dẫn tận tình của thầy cô bé sẽ được học cách làm ra những sản phẩm gần gũi, có thể tự sử dụng hoặc làm quà tặng những người xung quanh.

To Top
ĐĂNG KÝ HỌC HOẶC GỌI HOTLINE: 0961.723.088

X
ĐĂNG KÝ HỌC